ถาม
เว็บเราสามารถดูเวลาบอสที่จะเกิด หรือ ตำแหน่งบอสที่จะเกิดได้หรือไม่
ตอบ
ไม่ได้ค่ะ เว็บเราเป็นแค่เว็บจดเวลาบอส ไม่ใช่เว็บโกงอะไรแบบนั้นค่ะ เวลาบอสเราจะรู้ได้เมื่อคุณหาเวลาตายล่าสุดมาแล้วเอามา SET ในเว็บ เว็บก็จะคำนวนเวลาเกิดรอบต่อไปให้ ส่วนตำแหน่งบอสเกิดเว็บเราไม่ทราบค่ะ เพราะเป็นเว็บจดเวลาบอสเฉยๆ ไม่มีการเขียนเข้าเซิฟเวอร์หลักเลย
ให้คิดซะว่า ตอนเราล่าบอส จากปกติจดเวลาบอสใส่กระดาษ ก็เปลี่ยนมาจดในเว็บ แล้วเว็บก็จะเรียงลำดับการเกิดก่อนหลังของบอสให้ เท่านั้นเองค่ะ

ถาม
เว็บไซต์เราคือเว็บอะไร
ตอบ
เว็บไซต์เราเป็นเว็บจดเวลาบอส ใช้จดเวลาบอสสำหรับผู้ที่ล่าบอส แต่จะมีลูกเล่นเพิ่มเข้ามาคือ เมื่อคุณจดเวลาบอสที่ตายมาแล้ว ระบบจะเรียบลำดับก่อนหลังว่าบอสตัวไหนใกล้จะเกิด นับถอยหลังเป็นวินาที และยังมีมินิแมพพร้อมจุดหลุมบอสให้ผู้เล่นได้ตังค่า พร้อมเก็บสถิติการเล่นบอสของคุณได้ด้วย

ถาม
สมัครแล้วทำอย่างไรต่อ
ตอบ
เมื่อสมัครแล้วให้เข้าสู่ระบบ หากคุณอยากใช้บริการให้กดสร้างกลุ่ม ทางเว็บไซต์จะพาไปยังหน้าเติมเงิน เพื่อเลือกซื้อแพคเกจที่คุณอยากจะใช้งาน เมื่อเลือกซื้อแพคเกจแล้ว สามารถใช้งานได้ตามปกติ

ถาม
ขั้นตอนการใช้งานทำยังไงบ้าง
ตอบ

ในส่วนของการใช้งาน ให้คุณ เพิ่มบอสที่จะล่า ตั้งเวลาที่บอสตาย และหลุมบอส ตามภาพ

เพิ่มบอส

ก่อนใช้ตารางเวลาให้เพิ่มบอสก่อน สามารถเพิ่มบอสได้ที่เมนูขวาบนของเว็บไซต์

ตั้งค่าหลุมบอส

คลิกพิกัดบนมินิแมพ จะมีไอค่อนดาวปรากฎบนตรงที่เราคลิก

ตั้งเวลาบอสตาย

สามารถกดปุ่ม SET ได้ทันที โดยระบบจะใส่เวลาปัจจุบันให้ หรือ ถ้าจะกรอกเวลาเองก็สามารถทำได้เช่นกัน

ลบบอส

หากไม่ได้ล่าบอสตัวไหนก็สามารถลบบอกออกจากตารางเวลาได้โดยกดปุ่ม ลบบอสตัวนี้


ถาม
อยากทดลองใช้ ต้องทำอย่างไร
ตอบ
เมื่อสมัครและเข้าสู่ระบบแล้ว จะมีปุ่มสร้างกลุ่ม ให้เรากดปุ่มสร้างกลุ่ม เว็บไซต์จะพาไปยังหน้าสร้างกลุ่ม ให้กดปุ่ม ทดลองใช้งาน ฟรี เพื่อสร้างกลุ่มใช้งานได้เลย